ผลิตภัณฑ์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

You are here: ...
หร้าแรก / ข้อมูลผลิตภัณฑ์
 

ออโต้ เฟรช เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่อรถของท่าน มีประสิทธิภาพในการกำจัด ความชื้น, กลิ่นเหม็น, ควบคุมอากาศให้บริสุทธิ, ป้องกันสนิม, และเชื้อรา เหมาะกับรถทุกประเภท และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดมลภาวะภายในห้องโดยสาร

 

คุณลักษณะ

1

  ใช้ง่าย เพียงสอดไว้ใต้เบาะที่นั่ง

2

  ดูดกลิ่นและความชื้นที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็น

3

  ป้องกันการกลั่นตัวเป็นน้ำของความชื้น การเกิดสนิม รา และเชื้อโรคอื่นๆ

4

  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

5

  ปลอดภัยในการใช้งาน ไม่มีสารเคมีเจือปนในวัสดุที่ใช้ในการผลิต

6

  ทำให้อากาศภายในรถท่าน สะอาด บริสุทธิ์ ดีต่อสุขภาพ

7

  สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกประเภท

 

ปัญหา

หนึ่งในปัญหาที่ทำให้เกิดความรำคาญในรถยนต์ ปัญหาหนึ่งก็คือ ปัญหาความชื้นและการกลั่นตัว ของอากาศ ซึ่งผลของปัญหาดังกล่าวทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมาเช่น สนิม, กลิ่นเหม็น, เชื้อรา และปัญหาอื่นๆ ทำให้เกิดความสูญเสียต่อทั้งรถและสูญเสียเงิน

 

การแก้ปัญหา

ออโต้ เฟรช เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้มีคุณสมบัติในการดูดความชื้นตลอดเวลา และมีประสิทธิภาพในการดูดความชื้นที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็น, สนิม และเชื้อรา

 

ออโต้ เฟรช ทำงานอย่างไร ?

ออโต้ เฟรช ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อดูดความชื้น และกลิ่นไม่พึงปราถนาทุกชนิด ออโต้ เฟรช จะช่วยทำให้อากาศภายในรถของท่าน ปราศจากกลิ่นอับ กลิ่นเหม็น ความชื้น และยังป้องกันเชื้อราและ แบคทีเรียที่อาจก่อตัวขึ้นภายในรถของท่าน ออโต้ เฟรช มีส่วนผสมของสารธรรมชาติที่มีประจุไฟฟ้า เป็นลบ และทำงานโดยดูดกลิ่นต่างๆซึ่งมีประจุไฟฟ้าเป็นบวกโดยธรรมชาติ ประหนึ่งการทำงานของ แม่เหล็ก ดังนั้นกลิ่นที่ไม่พึงปราถนาต่างๆ จะถูกกำจัดให้หมดไป แทนการกลบกลิ่นด้วยวัสดุที่มี ส่วนผสมของน้ำหอมในผลิตภัณฑ์อื่น โครงสร้างของสารธรรมชาติใน ออโต้ เฟรช เป็นรูพรุนจำนวน มากมหาศาลสามารถกักเก็บกลิ่นและความชื้นได้มากอย่างน่าอัศจรรย์ คุณสามารถใช้งานได้นาน หลายเดือน

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

โฮม เฟรช ปลอดภัยไม่มีส่วนผสมของสารเคมี เมื่อใช้แล้วสามารถทิ้งในธรรมชาติได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมลภาวะเป็นพิษ

 

การใช้งาน

ออโต้ เฟรช ช่วยให้รถของท่านมีอากาศที่ สะอาดปราศจากกลิ่นและช่วยรักษาสภาพเบาะหนัง และส่วน ต่างๆภายในรถของท่าน จากความเสียหายที่เกิดจากความชื้น

 

คุณสมบัติ

ประเภทของรถ

ปริมาณที่เหมาะสม

  รถสปอร์ต, รถ 2 ประตู, รถกะบะ

ใช้ 2 ซอง

  รถขนาดกลาง 4 ประตู

ใช้ 4 ซอง

  รถแวน และรถขนาดใหญ่ 4 ประตู

ใช้ 6 ซอง

 

คำแนะนำ

ฉีกซองพลาสติกและนำซอง ออโต้ เฟรช วางใต้ที่นั่งคนขับ หรือที่นั่งผู้โดยสาร ออโต้ เฟรช มีประสิทธิภาพในการทำให้อากาศบริสุทธิ โดยการดูดความชื้นที่เป็นต้นเหตุของกลิ่น ออโต้ เฟรช จะมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ตามตารางคุณสมบัติข้างต้น
 

อายุการใช้งาน

ควรเปลี่ยนซอง ออโต้ เฟรช ทุกๆ 3 - 4 เดือน 

 

การกำจัด

เนื่องจาก ออโต้ เฟรช ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100 % ดังนั้นท่านสามารถทิ้งซอง ออโต้ เฟรช ที่หมดอายุได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลต่อสภายแวดล้อม หรือ โรยสาร ออโต้ เฟรช ในดินที่ปลูกต้นไม้ เพื่อช่วยปรับสภาพดิน